Prentmöguleikar

Mexíkó eðla með sýrðum rjóma og ostasnakki

MagnFyrir 1 Undirbúningur10 mínEldunartími30 mínSamtals40 mín

Mexíkó eðla með nautahakki sem slær alltaf í gegn. Frábært yfir sjónvarpinu eða í saumaklúbbnum.

Ostasnakk
 200 g Rifinn mozzarella
Mexíkó eðla
 4 msk Rjómaostur
 3 msk Taco sósa
 500 g Nautahakk eða kjúllingur
 100 g Rifinn cheddar
Ostasnakk
1

Gott er að byrja á Ostasnakkinu.

Setjið rifinn mozzarella í litlar hrúgur á bökunarpappír.

2

Bakið við 180 gráður á blæstri þar til osturinn er orðinn stökkur og góður.
Athugið að snakkið verður stökkara þegar það kólnar.

3

Steikið nautahakk á pönnu eða skellið kjúklingabringu eða lærakjöti í ofninn.
Kryddið með ykkar uppáhalds mexíkó kryddum ( mín eru cumin, papirka, hvítlaukur)

Smyrjið rjómaosti í botninn á ofnföstu móti

Setjið taco sósu yfir rjómaostinn ( ég vel þá lægstu í kolvetnum sem ég finn hverju sinni)

Setjið hakkið eða kjúklinginn yfir

Toppið með rifnum cheddar og skellið inn í ofn þar til osturinn er bráðnaður.

4

Það er gott að bera þetta fram með ostasnakkinu og 36 % sýrðum rjóma.