Prentmöguleikar

Ketóbolla með súkkulaðimús og hnetusúkkulaði

MagnFyrir 1 Undirbúningur20 mínEldunartími30 mínSamtals50 mín

Þessi ketóbolla með súkkulaðimús og hnetusúkkulaði er himnesk í bollukaffinu.
Það er algjör óþarfi að hafa bollurnar fullar af sykri - þessi er í miklu uppáhaldi hjá mér!

Súkkulaðisósan
 2 dl. Rjómi
 1 stk. Nicks milk chocolate plata
 3 msk Sykurlaust gold sýróp
Súkkulaðimúsin
 250 ml Rjómi þeyttur
Toppur/fylling
 Nicks peanut and fudge stykki
1

2 dl rjómi, 1 plata Milk chocolate frá Nicks, 3 msk Sykurlaust sýróp hitað saman í potti þar til súkkulaðið er bráðnað og blandan farin að þykkna.

Kælið sósuna alveg áður en hluta af henni er varlega blandað út í þeyttan rjóma.

Restina má nota yfir eða á milli sem sósu.

2

Nicks peanut and fudge stykkið smátt skorið og hægt að hafa inní eða ofaná bollunum