Ostabrauð fyrir sælkera sem er fljótlegt að baka. Pizzaostur er ekki bara góður á pizzu heldur fullkominn í ketó baksturinn!
Byrjum á ostabrauðinu :
Setjið 200 grömm af Pizzaostinum í glerskál ásamt lyftidufti, hvítlauksdufti og möndlumjöli
Hitið blönduna í 2 mínútur í örbylgjuofni eða þar til osturinn er allur bráðnaður. Hrærið vel og bætið einu eggi útí.
Hnoðið deigið þar til það er eins og mjúkur leir og mótið í brauð.
Það er gott að toppa brauðið með rifnum parmesan osti og ítalskri kryddblöndu. Basilíka, timian og oregano passar vel með þessu brauði - tilvalið að nota það sem þið eigið.
Skerið niður sterka ítalska pylsu eða bætið pepperóní ofnaná eftir smekk
Piccante pylsurnar frá Tariello á Hellu er í algjöru uppáhaldi hjá mér og hefur verið um árabil. Ítalskt handverk sem er framleitt á íslandi.
Bakið við 180 gráður á blæstri í um 20 mínútur eða þar til það er orðið fallega gyllt og pylsurnar girnilegar.