Prentmöguleikar

Ketó núðlur með risarækjum og “hunangs” ristuðum valhnetum

MagnFyrir 1 Undirbúningur5 mínEldunartími15 mínSamtals20 mín

Ketó núðlur með risarækjum og "hunangs" ristuðum valhnetum - Jafn gott og uppáhalds rétturinn minn á Panda Express í USA!

 BareNaked núðlur
 Spínat
 8 Risarækjur
 2 tsk. Sesam olía
 1 stk. Lime
 1 dl. Valhnetur
 ½ dl. Hungangs sæta (ketóvænt sýróp með hunangs bragði) - Ég nota nicks
 Salt - Pipar - Chillikrydd
1

Ketó núðlurnar frá BareNaked eru einstaklega lágar í kolvetnum með einunis 1 gramm af kolvetnum í 100 grömmum.

2

Uppáhalds rétturinn minn á Panda Express í Bandaríkjunum er Honey Walnut shrimp sem eru risarækjur með hunangsristuðum valhnetum. Mig langaði að búa til ketó væna úrgáfu sem auðvelt væri að græja heima.

3

Byrjum á því að rista valhneturnar á miðlungs hita.
Setjið 1 dl af vatni og 1/2 dl af ketó sýrópi með hunangsbragði ( Þið getið líka notað gold sýróp ef þið eigið það en það er örlítið annað bragð).

4

Hrærið vel allan tímann þar til hneturnar eru orðnar vel klístraðar.
Leggið til hliðar og útbúið núðluréttinn.

5

Skolið núðlurnar í sigti undir köldu vatni.
Setjið olíu á pönnu ásamt sesam olíunni. Setjið núðlurnar útá pönnuna og bætið spínati við.
Kreistið safa úr hálfu lime yfir núðlurnar og kryddið með salti, pipar og chilli eftir smekk.

6

Raðið rækjunum ofaná núðlurnar og toppið með ristuðu valhnetunum.
Smá soya sósa passar fullkomlega með þessum rétti!