Prentmöguleikar

Ketó kjúklingaborgari með spicy hrásalati

MagnFyrir 1 Undirbúningur30 mínEldunartími35 mínSamtals1 klst 5 mín

Þessi kjúklingaborgari er í algjöru uppáhaldi heima hjá mér. Frábært að hita upp daginn eftir.

Kjúklingur
 700 g Úrbeinuð kjúklingalæri
Marinering
 3 msk Sýrður rjómi
 3 msk Franks hot sause
 1 tsk. Hvítlauksduft
 1 msk Oregano
 1 msk Paprikuduft
 ½ tsk. Cayenne pipar ( eða eftir smekk)
 Salt og pipar
Raspur - Krydd eru smekksatriði en það má alltaf hafa hann sterkari eða mildari.
 2 dl. Möndlumjöl
 1 dl. Rifinn parmesan ostur
 Hvítlauksduft - Cayenne pipar - Paprikukrydd - Salt og pipar
Hrásalat
 ¼ Hvítkálshaus
 ¼ Rauðkálshaus
 2 msk Mæjónes
 2 msk Edik eða vökvi úr jalapeno krukku
 4 msk Dijon Sinnep
 Salt - pipar - Cayenne pipar
1

Setjið kjúklingalærin í marineringuna.
Það er tilvalið að gera þetta nokkrum klukkutímum áður en hálftími er lágmark.

2

Á meðan kjúkingurinn er að marinerast er tilvalið að græja hrásalatið.

Skerið hvítkál og rauðkál niður
Blandið dressinguna en það er tilvalið að nota vökvann úr jalapeno krukku ef þið eigið. Það gefur gott spicy bragð en annars dugar edik vel.

3

Veltið kjúklingalærunum uppúr raspnum og setjið á plötu með bökunarpappír.

Bakið við 220 gráður þar til hann er fulleldaður ( oftast um 30 mínútur í mínum ofni)

4

Raðið salati á disk, því næst hrásalatinu og kjúklinginn yfir.

Það er tilvalið að nota rúnstykkin frá Ketó Kompaníinu sem borgarabrauð fyrir þá sem vilja.

Mér finnst æðislegt að setja mæjónes og franks sósu yfir kjúklinginn.

Verði ykkur að góðu
Hanna Þóra